Thổi bay cái nóng mùa Hè với Bingsoo dừa tươi mát
16 0 0
Mùa mà bingsoo được yêu thích đã bắt đầu. Mùa Hè năm nay dự là món bingsoo dừa sẽ cực kỳ thịnh. Các bạn có thể dễ dàng làm tại nhà vì nguyên vật liệu dễ tìm lắm
Mùa mà bingsoo được yêu thích đã bắt đầu. Mùa Hè năm nay dự là món bingsoo dừa sẽ cực kỳ thịnh. Trong dừa không chỉ chứa nhiều calium và vitamin D mà còn giàu chất chống oxi hóa như Cytokine và Lauric Acid, vv.... nên giúp trì hoãn việc lão hóa da. Dừa tốt thế này thì ăn nhiều cũng không sao ha~
Giờ là nguyên liệu và cách làm. Cùng theo dõi và thử làm tại nhà xem sao nha các cậu^^
Dừa 1 quả
Sữa tươi 2 cốc
Sữa đặc 2 thìa lớn
Bánh tteok dùng cho bingsoo – 10 cái
Oligosaccharides – 1 thìa lớn
Nước đường – 3 thìa lớn
Đậu đỏ dùng cho bingsoo – lượng vừa phải
Siro sữa đặc – 2 thìa lớn
Đục 3 lỗ trên quả dừa, dùng đũa chọc vào 1, 2 lỗ rồi dốc ngược để lấy nước cốt dừa
Dùng búa làm vỡ lớp vỏ cứng của dừa, xong thì bổ ra làm đôi; lúc này, một bên thì dùng làm cái để lên lớp đá, một bên khác thì cạo ra làm phần dừa nạo
Cho 100g dừa nạo, ½ nước cốt, 2 cốc sữa tươi, 2 thìa lớn sữa đặc vào máy xay xay nhuyễn
Cho hỗn hợp này vào khay đá rồi để trong tủ đá đông khoảng 2 tiếng rồi lấy ra lại cho vào máy xay và xay nhuyễn tạo bingsoo bông tuyết.
Sau khi cho bingsoo lên các khoanh dừa thì các bạn đổ siro sữa đặc với bánh tteok bingsoo đã được tẩm dừa nạo vào là chúng ta hoàn tất
Vì dừa ngon lành lại bổ, có thêm bingsoo nên sẽ là món mà các cậu không muốn bỏ lỡ đâu ha~
Editor: K
Source: 1boon
Ying
3 người theo dõi
Từ khóa: