Cung hạp vi diệu đến kinh ngạc giữa mỳ Ý với thịt ba chỉ
25 0 0
Mỳ Ý có rất nhiều kiểu kết hợp với hải sản, rau củ nhưng với thịt ba chỉ thì chắc là lần đầu được nghe. Dù vậy thì món này làm ăn thử cũng cực ngon luôn đó!!
Trước hết là cách làm gia vị thịt ba chỉ: Mạch nha 1 thìa lớn, tương đậu nành ½ thìa lớn, tương ớt Hàn quốc ½ thìa lớn, rượu 1 thìa lớn, một ít dầu vừng
Và giờ là nộm hành lá: Dấm ½ thia lớn, tương 1 thìa lớn, ớt bột ½ thìa lớn
Trộn đều mạch nha, tương đậu nành, tương ớt, rượu dùng để nấu ăn, một ít dầu mè với nhau, sau đó thì trải đều hỗn hợp này lên miếng thịt ba chỉ và nướng trên chảo dầu (dùng chảo chống dính)
Đun sôi nước rồi cho 1 thìa lớn muối vào, sau khi trần chín mì Ý thì vớt ra và trộn với dầu oliu
Sau khi làm nóng chảo , cho hành tây và tỏi đã thái nhỏ vừa ăn, 2 thìa lớn tương ớt vào rồi xào thêm 1 lần nữa
Trộn 300ml kem tươi, 250ml sữa tươi, phô mai miếng vào hỗn hợp trên, cho ít muối và tiêu vào trộn đều. Tiếp theo, cho mì Ý vào trộn sơ thêm một lần
Cho mì Ý ra bát, xong thì cho thịt ba chỉ, và nộm hành lá lên trên là chúng ta hoàn tất
Các cậu có thể cắt thịt ba chỉ thành miếng vừa ăn cũng được nha
Và giờ thì thưởng thức thành phẩm thôi nào!!
Các cậu xem video hướng dẫn chi tiết ở đây nha^^
Editor: Su
Source: Cookat Korea
Ying
3 người theo dõi
Từ khóa: